Wednesday, 28/09/2022 - 03:37|

NHỮNG TẤM GƯƠNG SÁNG TRONG PHONG TRÀO “HỌC TẬP TỐT - RÈN LUYỆN CHĂM” NĂM HỌC 2021 - 2022

Năm học 2021-2022, là năm học có nhiều đợt chúng ta phải tạm dừng đến trường do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Thầy trò nhà trường đã thực hiện tốt phương châm “tạm dừng đến trường, không dừng học”.

Tiêu biểu trong giai đoạn này, nhà trường đã có những tấm gương học sinh tiêu biểu trong học tập và rèn luyện trực tuyến, các em đã xuất sắc đạt giải cuộc thi Olympic tiếng Anh qua mạng Internet dành cho học sinh phổ thông năm học và Sân chơi Cùng em vui học Tiếng Anh do Tỉnh Đoàn Thái Nguyên phối hợp với Công ty Vkids Edu tổ chức.

* Tuyên dương các em đạt giải Nhất cuộc thi Olympic tiếng Anh qua mạng Internet cấp trường:

1. Em Hà Gia Huy - Đạt giải Nhất cuộc thi Olympic tiếng Anh qua mạng Internet cấp trường Khối Lớp 3.

2. Em Đặng Anh Quân - Đạt giải Nhất cuộc thi Olympic tiếng Anh qua mạng Internet cấp trường Khối Lớp 4.

3. Em Ngô Ngọc Hân- Đạt giải Nhất cuộc thi Olympic tiếng Anh qua mạng Internet cấp trường Khối Lớp 5

* Tuyên dương các em đã được Giấy chứng nhận lọt tốp 500 kỳ thi cấp tỉnh, khi tham gia “Sân chơi trực tuyến - Cùng em vui học Tiếng Anh" qua phần mềm Vkids Edu do tỉnh Đoàn và HĐĐ tỉnh Thái Nguyên phát động.

1. Em Phạm Thùy Dương - Lớp 5A

2. Em Ngô Ngọc Hân - Lớp 5B