Wednesday, 26/01/2022 - 12:44|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Đồng Thịnh

GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 11/ 2021

THÁNG  11/2021 - Chủ đề: Chào mừng 39 năm kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

                                    Cuốn sách: QUÀ TẶNG NGÀY BIẾT ƠN

Tác giả: Lục Mạnh Cường

Bản quyền thuộc về nhà xuất bản Kim Đồng

ĐKCB: 556

Mã màu: Xanh dương

            Các em thân mến !

Kính chào quý thầy cô giáo cùng các em học sinh thân mến! Dân tộc ta từ xưa tới nay vốn có truyền thống tốt đẹp tôn sư trọng đạo. Thầy cô là những kỹ sư tâm hồn, suốt một cuộc đời thầm lặng như “Người chở đò” đưa khách qua sông, đưa các thế hệ học sinh đến những bến bờ trí thức. Chính thầy cô giáo đã chắp cánh ước mơ cho các em học sinh bay cao, bay xa, cung cấp hành trang kiến thức cho các em bước vào đời và thành công trong con đường học vấn của mình. Như cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng đã nói: “… Các thầy cô giáo không những dạy chữ mà còn dạy người, họ cứ như cây thông trên sườn núi, cây quế giữa rừng sâu thầm lặng tỏa hương dâng hiến cho đời”.

Trong chương trình giới thiệu sách nhân kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, thư viện Trường Tiểu học Đồng Thịnh  xin giới thiệu đến quý thầy cô và các em học sinh cuốn sách “Quà tặng ngày biết ơn”, tác giả: Lục Mạnh Cường, do nhà xuất bản Kim Đồng xuất bản. Cuốn sách được in trên khổ 14,5 x 20,5cm.

Trang bìa của cuốn sách có những hình vẽ ngộ nghĩnh, với tên sách màu đỏ nổi bật. Cuốn sách bao gồm 54 trang với nhiều câu chuyện ngắn nhưng ý nghĩa. Trong tập chuyện này, các em sẽ gặp Thăng, chú bé đã vượt qua nỗi sợ hãi băng qua rừng đêm để tìm các chú bộ đội biên phòng về bản chữa bệnh, cùng cảm nhận điều gì đó lạ lùng với món bánh cá tiêu, sống trong không gian kỳ ảo của “sợi dây chuyền biết nói” và đặc biệt biết được những điều vô giá, những tấm lòng dành cho cô giáo qua câu chuyện “quà tặng ngày biết ơn”... và rất nhiều điều thú vị khác nữa.

        Cô mời các em cùng đến thư viện để tìm đọc cuốn sách này và tìm đọc nhiều cuốn sách khác nữa nhé.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Hôm qua : 22
Tháng 01 : 1.011
Năm 2022 : 1.011