Wednesday, 28/09/2022 - 03:24|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Đồng Thịnh

Ngày 20/10/2020 Trường tiểu học Đồng Thịnh long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam

Chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/2020

 

          Trong không khí cả nước thi đua chào mừng ngày 20 tháng 10, hòa chung cùng niềm vui, sự phấn khởi đó  hôm nay công đoàn trường tiểu học Đồng Thịnh long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam. Phụ nữ Việt Nam từ xưa đến nay luôn mang những phẩm chất cao quý nhất mà Bác Hồ đã từng trao tặng, đó là “Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang”. Dù ở bất cứ cương vị nào trong xã hội hay vị trí nào trong gia đình thì phụ nữ cũng phát huy được vai trò, sự khéo léo, sức mạnh vốn có của mình, là những người trong kháng chiến đã vùng lên chống giặc ngoại xâm , trong thời bình thì phụ nữ là những con người  lao động cần cù, sáng tạo, không ngại khó, không ngại khổ. Nhận thức và hiểu rõ vai trò của phụ nữ  các chị em phụ nữ trong cả nước nói chung  và phụ nữ  trường Tiểu học Đồng Thịnh nói riêng đã không ngường phấn đấu vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và có nhiều đồng chí phấn đấu đạt GV dạy giỏi cấp huyện, cấp tỉnh và 100%  các chị em trong trường đều hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. 100% chị em đều đạt danh hiệu “Giỏi việc trường - Đảm việc nhà”. Ngoài việc trường ra các Đ/C còn bận nhiều việc gia đình và khắc phục mọi hoàn cảnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Trong buổi lễ các đồng chí sẽ chia sẻ những kinh nghiệm và những khó khăn của gia đình bản thân để chị em cùng biết và học tập.

Tại buổi lễ chị em trong đơn vị đã được nghe đồ chí Lê Thị Thoa  – Ủy viên BCH Công đoàn - phụ trách nữ công đã ôn lại lịch sử hào hùng của người phụ nữ Việt Nam qua các thời kì. Hơn 90 mùa thu qua, tổ chức Phụ nữ Liên hiệp Hội ngày càng lớn mạnh, người phụ nữ Việt Nam yêu nước ngày càng có tri thức, có sức khỏe, càng năng động, sáng tạo, có lối sống văn hóa, có lòng nhân hậu, đóng góp quan trọng trên các lĩnh vực của đời sống xã hội, đáp ứng yêu cầu của thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế, xứng đáng với phẩm chất cao quý mà Bác Hồ đã từng trao tặng “Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang”. Tại buổi lễ các chị em đã được nghe lời phát biểu động viên của đồng chí Phạm thị Phương – Bí thư chi bộ Hiệu trưởng  nhà trường . Cùng những lời chia sẻ của chị em trong đơn vị về kinh nghiệm trong công tác cũng như trong cách nuôi dạy con trong mỗi gia đình để chị em cùng học tập kinh nghiệm.

Bài tin liên quan