Wednesday, 28/09/2022 - 02:54|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Đồng Thịnh

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Được sự đồng ý của Ban chấp hành Đảng ủy Xã Đồng Thịnh, sáng ngày 22/10/2021, Chi bộ trường TH Đồng Thịnh long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Ma Thị Hảo, Hoàng Thị Quỳnh. Buổi lễ có đ/c Phạm Thị Phương - Bí thư Chi Bộ - Hiệu trưởng Nhà trường, các đ/c Chi ủy Chi bộ cùng các đồng chí là đảng viên trong chi bộ nhà trường.

      Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới. Đứng trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Ma Thị Hảo, Hoàng Thị Quỳnh đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.

       Sau khi trao quyết định kết nạp cho đồng chí Ma Thị Hảo, Hoàng Thị Quỳnh, đồng chí Phạm Thị Phương - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã nêu rõ nhiệm vụ và quyền lợi của người đảng viên mới cũng như giao nhiệm vụ các đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục bồi dưỡng, giúp đỡ đảng viên dự bị.

      Một số hình ảnh:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

v.o

Bài tin liên quan