Wednesday, 26/01/2022 - 13:05|

HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG, NĂM HỌC 2021-2022

Thực hiện Kế hoạch số 171/KH-THĐT ngày 24/9/2021 của Trường Tiểu học Đồng Thịnh V/v Tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường, năm học 2021-2022, ngày 14 và ngày 21/10/2021, trường Tiểu học Đồng Thịnh tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường, năm học 2021-2022.

Các đồng chí giáo viên tự nguyện đăng ký dự thi được tham gia lần lượt các nội dung thi:

1) Thực hành dạy một tiết theo kế hoạch giảng dạy tại thời điểm diễn ra Hội thi.

2) Trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác chủ nhiệm lớp của cá nhân tại trường.

Các tiết dạy tham gia Hội thi đã có sự nghiên cứu kĩ về nội dung, hình thức, phương pháp giảng dạy, GV chuẩn bị đồ dùng dạy học khá chu đáo. Hội thi đã phát hiện, công nhận, tôn vinh giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2021-2022 và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần thu hút sự quan tâm của các lực lượng xã hội tham gia giáo dục trẻ em, học sinh, tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của địa phương và của toàn Ngành; Tạo động lực cho giáo viên phấn đấu, hoàn thiện bản thân đáp ứng yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục, phát triển nghề nghiệp; Góp phần nâng cao hiệu quả sinh hoạt chuyên môn và đẩy mạnh các phong trào thi đua dạy và học trong trường học; khuyến khích, động viên, tạo cơ hội cho giáo viên rèn luyện, tự học, sáng tạo, học hỏi, trao đổi, truyền đạt, phổ biến kinh nghiệm trong công tác giảng dạy.

Kết quả: 100% các giáo viên đăng kí dự thi đều được xếp loại Giỏi.

Trường có 03 đồng chí đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp trường đăng kí tham dự Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp huyện.

Một số hình ảnh của Hội thi :

HTC

Năm 2022 : 1.011