Wednesday, 28/09/2022 - 03:47|

Lễ khai giảng năm học mới 2022-2023

Hôm nay, ngày 05/9/2022, hoà với niềm vui chung của hàng triệu học sinh, sinh viên trong cả nước, trường Tiểu học Đồng Thịnh tổ chức Lễ khai giảng năm học mới.

Đến dự động viên cô và trò nhà trường trước thềm năm học mới có:

- Ông: Phùng Trung Kiên - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã;

- Ông: Nguyễn Văn Linh - Ủy viên BCH Đảng bộ, Chủ tịch Hội Cựu chiến Binh xã;

- Ông: Lê Hải Sơn - Ủy viên BCH Đảng bộ, Trưởng Công an xã;

- Ông: Ma Quang Phú - Ủy viên BCH Đảng bộ, Bí thư Đoàn Thanh niên xã;

- Ông: Chu Chiến Thắng - Chủ tịch Hội Khuyến học xã;

- Bà: Mã Thị Ngô - Công chức Văn phòng HĐND, UBND xã.

Cùng các ông (bà) đại biểu đại điện: Trạm Y tế, Hội Cựu giáo chức; Ban công tác mặt trận xóm Đồng làn, xóm Ru Nghệ; Ban Đại diện CMHS trường Tiểu học Đồng Thịnh.

Năm học 2022-2023, trường Tiểu học Đồng Thịnh vui mừng được đón 62 em học sinh lớp 1. Theo kế hoạch biên chế được giao, trường có 12 lớp với 317 học sinh và 28 CB, GV, NV. Ngay trong buổi lễ, được sự ủy quyền của công ty Bảo hiểm Bảo Việt; cửa hàng may đồng phục Trường Hùng (cơ sở 2 tại thị trấn Chợ Chu - Định Hóa - Thái Nguyên), Ban tổ chức đã trao 01 xuất học bổng và 11 áo đồng phục cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn; Chi hội khuyến học trường nhà trường trao 08 xuất quà ”Thắp sáng niềm tin - Tiếp sức em tới trường”. Đặc biệt các em học sinh được đón nhận phần quà ý nghĩa trong ngày Khai trường  từ các bác lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND và UBMTTQ xã Đồng Thịnh.

Một năm học mới với những khởi đầu thuận lợi; những thời cơ, thách thức và mục tiêu phấn đấu mới. Chúc các thầy cô giáo và các  em học sinh một năm học mới gặt hái được nhiều thành công!

Một số hình ảnh tiểu biểu trong Lễ khai giảng:

Đón học sinh lớp 1.

Văn nghệ chào mừng Lễ khai giảng.

Đồng chí: Nguyễn Thị Thu Hương - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng đánh trống khai trường.

Đồng chí: Phùng Trung Kiên - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã tặng hoa và quà cho cô trò nhà trường nhân dịp Khai giảng năm học mới.

Em: Hoàng Việt Hà - Học sinh lớp 4B nhận 01 xuất học bổng của Công ty Bảo hiểm Bảo Việt.

Học sinh nhận áo đồng phục của cửa hàng may đồng phục Trường Hùng (cơ sở 2 tại thị trấn Chợ Chu - Định Hóa - Thái Nguyên) trao tặng.

Chi hội Khuyến học nhà trường trao 8 xuất quà "Tiếp sức em đến trường" cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Các đồng chí lãnh đạo và Đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể CBGVNV nhà trường.