Wednesday, 28/09/2022 - 04:13|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Đồng Thịnh

Đoàn thanh niên Cơ quan Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng thăm và tặng quà các em học sinh trường Tiểu học Đồng Thịnh

Hôm nay, ngày 15/9/2022, đúng dịp kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống của Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng (15/9/1945 - 15/9/2022), cô và trò trường Tiểu học Đồng Thịnh rất vui mừng được đón đoàn đại biểu Đoàn thanh niên cơ quan Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng đến thăm và Tặng quà “Nâng bước em đến trường” năm học 2022-2023 nhân dịp đoàn về dâng hương, dâng hoa tại khu lưu niệm “Bác Hồ với ngành Quân giới Việt Nam” (tại xã Đồng Thịnh, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên) - Là nơi Chủ tịch Hồ Chí Minh đã về thăm và động viên Xưởng Quân giới Ðội Cấn tích cực sản xuất, cung cấp vũ khí cho quân và dân ta chống Pháp.

Cùng dự và tiếp đón đoàn có đồng chí: Ma Quang Phú - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ - Bí thư Đoàn thanh niên Xã Đồng Thịnh cùng đại diện cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh.

Ngay sau bài phát biểu động viên các em học sinh của Thiếu tá: Trần Thị Thanh Huệ - Phó Bí Thư Đoàn cơ sở - Cơ quan Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng, các đồng chí trong đoàn đã trao tặng 10 xuất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; tặng vở viết cho 62 em học sinh lớp 1 và quà cho nhà trường với tổng trị giá quà tặng trên 10.000.000 đồng.

Những phần quà ý nghĩa nhân dịp đầu năm học mới sẽ là động lực để các em tiếp tục cố gắng, nỗ lực, phấn đấu vươn lên đạt kết quả tốt trong học tập và rèn luyện.

Một số hình ảnh trong chương trình về nguồn và tặng quà của đoàn:

         Di tích lịch sử Quốc gia Xưởng Đội Cấn - Nhà máy Quân giới K77 (xã Đồng Thịnh, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên).

Thiếu tá Trần Thị Thanh Huệ - Phó Bí Thư Đoàn cơ sở - Cơ quan Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng, Trưởng đoàn phát biểu động viên các em học sinh.

Trung tá Đặng Văn Vương - Cán bộ Phòng Dân vận - Tổng cục Công nghiệp Quốc Phòng.

Đồng chí: Ma Quang Phú - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ - Bí thư Đoàn thanh niên Xã Đồng Thịnh.

Đoàn trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn; tặng quà nhà trường và học sinh lớp 1.

 

 

 

 

 

Các đồng chí trong đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng với đại diện CBGVNV nhà trường.

https://youtu.be/5PTgpFC9GFM

Tác giả: Trường Tiểu học Đồng Thịnh
Bài tin liên quan