Saturday, 30/05/2020 - 15:54|

HỘI NGHỊ CHUYỀN ĐỀ CỤM TRƯỜNG CỤM CHUYÊN MÔN SỐ 3

Thực hiện kế hoạch của cụm CM số 3, được sự nhất trí của ban chỉ đạo cụm, sáng ngày 31/10/2019 trường tiểu học Đồng Thịnh tham gia chuyên đề môn Địa lí tại trường Tiểu học Định Biên.

Tới dự chuyên đề có các đ/c trong BGH, các đồng chí là tổ trưởng, tổ phó và giáo viên thuộc các trường trong cụm CM số 3.

Buổi chuyên đề gồm 2 nội dung

1. Dự 2 tiết dạy thể nghiệm khối lớp 5: 1 - môn Toán do GV trường TH Trung Lương thực hiện; 2 – môn Địa lí do GV trường TH Đồng Thịnh thực hiện.

2. Các đồng chí thảo luận đóng góp ý kiến cho tiết dạy, thống nhất nội dung thực hiện, đưa ra giải pháp nâng cao chất lượng dạy học.

Tại buổi chuyên đề các đồng chí đã tích cực tham gia xây dựng KHDH, nội dung bài học cũng như đề ra các giải pháp góp phần nâng cao chất lượng dạy học môn Toán; Địa lí lớp 5.

Một số hình ảnh của chuyên đề:

Năm 2020 : 6.728