Tuesday, 27/07/2021 - 00:22|

NGÀY HỘI “THIẾU NHI VUI KHỎE - TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN” NĂM HỌC 2020 - 2021

Thực hiện Chương trình công tác Đội năm học 2020 - 2021, thực hiện công văn số 14-CV/HĐĐ ngày 01 tháng 02 năm 2021 của Hội đồng Đội Huyện Định Hóa việc triển khai Ngày hội “Thiếu nhi khỏe - Tiến bước lên Đoàn” năm học 2020 - 2021. Ngày 25/3/2021 liên đội trường tiểu học Đồng Thịnh phối hợp tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi khỏe - Tiến bước lên Đoàn” với mục đích:

Tuyên truyền, giáo dục thiếu nhi truyền thống 90 năm xây dựng và phát triển của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021); 80 năm ngày thành lập Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh (15/5/1941 - 19/5/2021); chào mừng 75 năm ngày Thể dục thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2021); tuyên truyền, giáo dục về chủ quyền biển đảo Việt Nam. Hoạt động nhằm khơi dậy trong các em thiếu nhi niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện sức khỏe, phấn đấu trở thành người Đội viên tốt, người Đoàn viên Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trong tương lai.

Tạo sân chơi lành mạnh để các em được giao lưu, tích cực học tập tìm hiểu về tổ chức Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, tổ chức Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh, tích cực luyện tập thể dục thể thao rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại; phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi ở Liên Đội nhà trường.

Trong ngày hội các em được thể hiện năng lực bản thân trong các hoạt động như múa hát, tìm hiểu truyền thống Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, truyền thống Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh, các em được thi đấu các môn thể thao phát triển thể chất như: các môn điền kinh, cầu lông, kéo co.

Kết thúc Ngày hội Ban tổ chức đã trao các giải thưởng cho tập thể, cá nhân đạt giải trong thi đấu các môn TDTT.

Một số hình ảnh trong Ngày hội:

Lễ chào cờ

Hiệu trưởng phát biểu khai mạc

Tiết mục văn nghệ múa hát tập thể bài Khăn quàng thắm mãi vai em - Nhạc và lời Ngô Ngọc Báu

Tiết mục hát song ca (Thanh Nga - Quỳnh Anh) bài Ước mơ ngày mai - Nhạc và lời Trần Đức

HS trả lời câu hỏi tìm hiểu về tổ chức Đoàn, Đội, biển đảo Việt Nam

Múa Thiếu nhi làm theo lời Bác

Thi Kéo co

Thi chạy 60m

Thi đấu Cầu lông

Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên đoàn” năm học 2020 - 2021 Liên đội trường Tiểu học Đồng Thịnh đã thành công tốt đẹp và để lại ấn tượng sâu sắc đối với các em học sinh và giáo viên Nhà trường.

Vân Oanh

Năm 2021 : 8.892