Monday, 26/07/2021 - 22:30|

LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN NĂM HỌC 2020 - 2021

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 - 2021; Hoạt động thiết thực chào mừng 80 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 - 15/5/2021).
Được sự nhất trí của Chi Bộ, Ban giám hiệu nhà trường. Ngày 07 tháng 5 năm 2021, Liên đội Trường Tiểu học Đồng Thịnh đã long trọng tổ chức Lễ Kết nạp Đội viên mới cho 63 em nhi đồng đủ điều kiện kết nạp Đội viên.

Các em được kết nạp Đội đợt này đều là những nhi đồng chăm ngoan, có thành tích học tập tốt và tích cực tham gia phong trào, hoạt động của nhà trường, qua quá trình rèn luyện dự bị đội viên, được Liên đội theo dõi và ghi nhận.

Dưới sự điều hành của Ban chỉ huy Liên đội, cô Phụ trách Đội buổi lễ kết nạp đội viên mới diễn ra theo đúng nghi lễ, thể thức của Đội. Trong buổi Lễ có 15 thiếu nhi tiêu biểu được cô Tổng phụ trách Đội, cô Phụ trách Đội trao và đặt những chiếc khăn quàng đỏ - một phần của lá cờ Tổ quốc, niềm tự hào về đội viên TNTP Hồ Chí Minh lên vai. Màu khăn đỏ như nhắc nhở các em phải phấn đấu vươn lên không ngừng để trở thành Đội viên tốt, xứng đáng là con ngoan trò giỏi - cháu ngoan Bác Hồ.

Các em đội viên mới thể hiện rõ niềm hạnh phúc và vinh dự khi mình đã trở thành một đội viên của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh. Mong rằng tất cả các em tiếp tục cùng nhau đoàn kết cố gắng phấn đấu vươn lên góp sức xây dựng Liên đội ngày càng vững mạnh hơn.

Dưới đây là hình ảnh của buổi lễ:

Năm 2021 : 8.889