Wednesday, 26/01/2022 - 13:34|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Đồng Thịnh

CHUYÊN ĐỀ DẠY HỌC CÁC MÔN HỌC - TỔ 2

Thực hiện theo kế hoạch chuyên môn của trường Tiểu học Đồng Thịnh. Ngày 21/10/2021, tổ 2 trường Tiểu học Đồng Thịnh tổ chức chuyên đề dạy học môn Tiếng Việt lớp 3 - Tiếng Việt 4 - Toán 5 trong thời gian 1 ngày làm việc. Tham dự chuyên đề gồm Ban giám hiệu nhà trường, tổ trưởng chuyên môn cùng toàn thể giáo viên toàn trường.

Qua các tiết dạy chuyên đề, với sự thực hiện của các đồng chí giáo viên đã thảo luận chia sẻ, đóng góp rút kinh nghiệm về việc đổi mới phương pháp và kĩ thuật dạy học các môn học Toán, Tiếng Việt. Cụ thể, môn Tiếng Việt lớp 3 phân môn Chính tả với sự thực hiện của cô giáo Trần Thị Ngân và các em học sinh lớp 3B,  học sinh được rèn luyện kĩ năng nghe và viết chính tả kết hợp rèn luyện một số kĩ năng sử dụng Tiếng Việt, tư duy Tiếng Việt. Tiết dạy của cô giáo Nguyễn Thị Hoà môn Tiếng Việt lớp 4, phân môn Luyện từ và câu: giáo viên sử dụng các phương pháp trò chơi để giúp cho học sinh lĩnh hội một cách tự nhiên nhất những kiến thức cơ bản về cách viết hoa tên người, tên địa lí nước ngoài. Cũng trong buổi chuyên đề, tiết dạy của cô giáo Nguyễn Thị Quê với môn Toán lớp 5 đã sử dụng linh hoạt các phương pháp dạy học phát huy tính tích cực chủ động của học sinh trong giờ học Toán một cách thoải mái nhất.

Qua các tiết dạy đã góp phần bồi dưỡng cho học sinh các năng lực tự chủ,  hợp tác, chia sẻ, tự học và giải quyết vấn đề và một số đức tính và thái độ cần thiết như: cẩn thận, chính xác, tính thẩm mĩ, lòng tự trọng, tinh thần trách nhiệm.

Chuyên đề chính là nơi để các thầy cô giáo giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm giờ dạy với nhau, giúp nhau cùng tiến bộ.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi chuyên đề:

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Hôm qua : 22
Tháng 01 : 1.011
Năm 2022 : 1.011