Wednesday, 28/09/2022 - 03:27|

Hội thảo Chuyên môn, năm học 2022-2023

Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2022-2023, ngày 16/8/2022, trường Tiểu học Đồng Thịnh tổ chức Hội thảo Chuyên môn, năm học 2022-2023.

Đến dự và chỉ đạo Hội thảo có đồng chí: Nguyễn Thị Thu Hương - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.

Hội thảo đã thảo luận và thống nhất Quy định chuyên môn về một số vấn đề liên quan đến chuyên môn như:

- Hồ sơ tổ;

- Hồ sơ giáo viên: Cách ghi một số loại hồ sơ;

- Hồ sơ học sinh: Quy định về vở viết, sách giáo khoa,đồ dùng học tập, …;

- Ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học;

- Đồ dùng dạy học;

- Sinh hoạt chuyên môn;

- Quản lí, đánh giá học sinh

- Một số nội dung khác ...

Các đồng chí cán bộ giáo viên tham gia Hội thảo đã nghiêm túc nghiên cứu và thảo luận sôi nổi, thống nhất được Quy định Chuyên môn trong nhà trường và một số vấn đề liên quan đến chuyên môn.

Một số hình ảnh tiêu biểu tại Hội thảo:

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo Hội thảo

Đồng chí Hoàng Thị Chiến - Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường chủ trì Hội thảo

Ban biên tập trang Website